Tây Thiên

Trung tâm văn hóa lễ hội Tây Thiên

Đến với phật - Về với mẫu

Khu danh thắng Tây Thiên được tọa lạc trong lòng chảo rừng nguyên sinh Tam đảo, tại trung sơn điểm giữa các huyệt mạch quốc gia gồm Đền Hùng của nhà nước Văn Lang thời các vua Hùng dựng nước...


xem chi tiết

Chung cư cao cấp Lạc Hồng Lotus

Lạc hồng Lotus N01-t5

Chung cư cao cấp Lạc Hồng Lotus

Chung cư cao cấp Lạc Hồng Lotus được xây dựng trên diện tích 1828 m2 có 35 tầng nổi (chưa kể tầng kỹ thuật và 01 tầng mái) và 3 tầng hầm. Tổng diện tích sàn: 50.925 m2; tổng diện tích sàn căn hộ: 30.195 m2; tổng số căn hộ: 287 căn.


xem chi tiết

Trung tâm Thông tấn xã Việt Nam

Trung tâm Thông tấn xã Việt Nam

Cơ quan thông tin chính thức của Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) là cơ quan thuộc Chính phủ và là cơ quan thông tin chính thức của Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Là hãng thông tấn duy nhất của cả nước, TTXVN thực hiện chức năng thông tấn Nhà nước trong việc phát thông tin, văn kiện chính thức của Đảng và Nhà nước;


xem chi tiết


Tin tức

  • Lạc Hồng chuyển mình cùng du lịch dịch vụ

    Nếu như những dự án đầu tư, thi công xây dựng đạt chất lượng cao giúp cho Lạc Hồng được biết đến là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản thì chiến lược đầu tư hiệu quả vào lĩnh vực du lịch, dịch vụ đã tiếp tục ghi dấu Lạc Hồng trong xu thế phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, tạo động lực phát triển bền vững, đảm bảo công việc cho người lao động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế ngành và địa bàn nơi dự án hoạt động.

  • Lạc Hồng tổ chức nghỉ mát cho cán bộ, nhân viên năm 2019

    Nghỉ mát mùa hè là một trong những hoạt động thường niên mà Ban lãnh đạo cũng như công đoàn công ty Lạc Hồng luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ, nhân viên người lao động bên gia đình sau những ngày làm việc vất vả và không ít áp lực.

  • Tập huấn công tác PCCC và CNCH tại toà nhà Lạc Hồng Lotus N01-T5 Khu Ngoại giao đoàn

    Ngày 08/6/2019, Ban quản lý tòa nhà Lạc Hồng Lotus N01-T5 trong khu Ngoại giao đoàn đã phối hợp cùng Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy và Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an quận Bắc Từ Liêm thực hiện chương trình tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cư dân sinh sống nơi đây.


Khách hàng & Đối tác