Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Lạc Hồng ký văn bản ghi nhớ triển khai dự án tại Tân Lạc - Hòa Bình

15/12/2017

Ngày 12/12/2017, tại hội nghị giới thiệu tiềm năng, quảng bá du lịch, thu hút đầu tư, xúc tiến thương mại huyện năm 2017 của huyện Tân Lạc (Hòa Bình), Công ty CPĐT Lạc Hồng cùng các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Hòa Bình đã ký văn bản ghi nhớ với UBND huyện để triển khai các dự án trong thời gian tới.

 

Đại diện Công ty CĐT Lạc Hồng ký văn bản ghi nhớ dự án với ông Đinh Công Sứ - Chủ tịch UBND huyện Tân Lạc

 

Tới dự hội nghị có các ông: Hoàng Văn Tứ - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện một số sở, ngành, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Hòa Bình.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình nhấn mạnh: Hòa Bình đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình vì một môi trường đầu tư thông thoáng và minh bạch. Vì vậy, có thể khẳng định với các nhà đầu tư rằng: Chính quyền không chỉ mời gọi, mà còn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, luôn luôn đứng bên cạnh, kề vai sát cánh và sẵn sàng hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ với tất cả những nhà đầu tư. Hòa Bình đặc biệt ưu tiên thu hút các dự án phát triển cơ sở hạ tầng, dự án công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, dịch vụ y tế chất lượng cao, giáo dục, dịch vụ du lịch và thương mại. Nhân dịp này, ông Nguyễn Văn Chương cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà đầu tư, những nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của huyện Tân Lạc nói riêng, tỉnh Hòa Bình nói chung trong suốt thời gian qua. Tin tưởng rằng, với sự quyết tâm của tỉnh, của các địa phương trong tỉnh, sự góp sức hết mình của các chuyên gia, các nhà khoa học cùng sự hưởng ứng mạnh mẽ của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, nhất định tỉnh Hòa Bình sẽ tiếp tục có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội nói chung, về thu hút đầu tư nói riêng trong thời gian tới.

                                                     Ông Nguyễn Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình phát biểu tại hội nghị

 

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã đầu tư và đưa vào hoạt động Khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng tại huyện Kim Bôi - Hòa Bình với quy mô 150 phòng với mức đầu tư hơn 300 tỷ đồng. Nơi đây đã trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, tạo ấn tượng tốt và thu hút nhiều du khách khi đến với Hòa Bình.

Được sự ủng hộ của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các sở ban ngành, huyện Tân Lạc đã tin tưởng chấp thuận cho phép Lạc Hồng thực hiện đầu tư dự án Khu nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái Hồ Hòa Bình tại xã Ngòi Hoa - huyện Tân Lạc. Quy mô dự án hơn 300 ha với tổng mức đầu tư dự kiến giai đoạn I là 800 tỷ đồng, sẽ bao gồm các dịch vụ nhà nghỉ khách sạn, biệt thự cao cấp, các hoạt động du lịch sinh thái, câu lạc bộ thể thao, vui chơi công viên dưới nước, các hoạt động du lịch tìm hiểu văn hóa Mường, du lịch văn hóa tâm lịch,… trong khu vực Hồ Hòa Bình và kết nối với các vùng lân cận.

Tại hội nghị, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã cùng các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Hòa Bình ký văn bản ghi nhớ với UBND huyện để triển khai các dự án trong thời gian tới.

 

 

                                                            Toàn cảnh hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại huyện Tân Lạc năm 2017

 

 

                              Cảnh quan của hồ Hòa Bình được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn

 

 

                                                  Hoàng hôn tuyệt đẹp trên lòng hồ Hòa Bình


Khách hàng & Đối tác